ท้องผูก แน่นท้อง หมดแรง ไม่สดใส ?

อาการเหล่านี้จะหมดไปหากกิน Phytae #UltimatePhytoBooster สุดยอด Premium Anti-Aging Plant-based Protein หนึ่งเดียวในไทย  เพราะ Phytae มีสารสกัดจากถั่วและธัญพืชถึง 5 ชนิด ! อุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่เป็นประโยชน์ และยังมี Inulin จากลูกพลัม ซึ่งเป็น ‘พรีไบโอติกส์’ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย บอกได้เลยว่า กินง่าย ถ่ายคล่องแน่นอน 
.
แล้ว ‘พรีไบโอติกส์’ คืออะไร? มาทำความรู้จักกันดีกว่า 
.
พรีไบโอติกส์ คือจุลินทรีย์ขนาดเล็กชนิดดี สามารถจับบริเวณผิวของเยื่อบุลำไส้แล้วผลิตสารต่อต้านหรือกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคได้ รวมถึงก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพ ทำให้เกิดความสมดุลทั้งระบบของร่างกาย จึงเป็นการเสริมจุลินทรีย์ชนิดดีและช่วยรักษาสมดุลจุลินทรีย์ให้เป็นปกติ ซึ่งมีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหาร
.
อยากตื่นมาตัวเบา สบายท้อง ในทุก ๆ วัน ต้องเลือก Phytae Protein Plant-based แบบพรีเมี่ยม เพราะเราไม่ได้มีแค่โปรตีนและพรีไบโอติกส์เท่านั้น แต่ยังมีสารสกัดบำรุงแบบจุก ๆ 
.
เตรียมโบกมือลาวิตามินอื่น ๆ ได้เลย เพราะ Phytae อัดแน่นมาให้ครบ! ทั้ง สารชะลอวัยจากบร็อคโคลี่ ช่วยบูสต์ร่างกาย สารสกัดชะลอความแก่ และวิตามินเน้น ๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว 

บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด
9 หมู่ 21 ตำบล บางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
096-213-4389
phytaethailand@gmail.com
Socials

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Phone
Messenger
Line
Messenger
Line
Phone