มาสั่งซื้อเครื่องดื่มโปรตีนจากพืช Phytae กัน

มาสั่งซื้อเครื่องดื่มโปรตีนจากพืช Phytae กัน

โปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญต่อร่างกาย เพราะเป็นส่วนประกอบสำคัญของอวัยวะต่าง ๆ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอ เพิ่มภูมิคุ้มกัน และยังช่วยให้อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้เป็นปกติ ซึ่งนอกจากโปรตีนจากเนื้อสัตว์ที่เรารับประทานกันทุกวันแล้ว ปัจจุบันนี้โปรตีนจากพืชก็เป็นอีกตัวเลือกที่กำลังนิยม ดังนั้น Phytae จะพาทุกคนมารู้ประโยชน์ของโปรตีนจากพืช พร้อมบอกสาเหตุว่าทำไมต้องสั่งซื้อเครื่องดื่มโปรตีนจากพืชของ Phytae 

โปรตีน สารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย

protein foods

เมื่อพูดถึงโปรตีน เชื่อว่าหลาย ๆ คน มักจะนึกถึงเนื้อ นม ไข่ หรือผลิตภัณฑ์โปรตีนจากเนื้อสัตว์เป็นหลัก เพราะหารับประทานได้ง่าย สะดวก ซึ่งเนื้อสัตว์แต่ละชนิดก็จะมีปริมาณโปรตีนและกรดอะมิโนที่แตกต่างกัน การเลือกรับประทานให้หลากหลายก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้เราได้รับสารอาหารครบถ้วนในปริมาณที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม สำหรับเนื้อสัตว์บางชนิดอาจย่อยได้ยาก จึงทำให้บางคนไม่สะดวกในการรับประทาน ทำให้โปรตีนจากพืชเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยเสริมโปรตีนได้ ซึ่งพบมากในกลุ่มธัญพืชตระกูลถั่วที่มีโปรตีนสูงและยังมีสารอาหารสำคัญต่าง ๆ ที่จำเป็นอยู่มาก ดังนั้นมาทำความรู้จักโปรตีนจากพืชกัน

โปรตีนจากพืช ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

โปรตีนจากพืช (Plant Protein) เป็นการนำโปรตีนที่มีอยู่ในพืช ผัก ผลไม้ ธัญพืชต่าง ๆ มาสกัดและนำมาทำเป็นอาหาร เหมาะสำหรับผู้แพ้เนื้อสัตว์ ผู้ต้องการลดการทานเนื้อสัตว์ ผู้เคี้ยวเนื้อสัตว์ได้ยาก หรือผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก นอกจากนี้การเลือกรับประทานโปรตีนจากพืชยังช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ เพราะการทำปศุสัตว์ในปัจจุบันนั้นมีการใช้ทรัพยากรจำนวนมาก โดยการเร่งการผลิตเพื่อให้ทันต่อการบริโภค  ซึ่ง ยังส่งผลให้เกิดมลพิษและก๊าซเรือนกระจก ทำให้การเลือกบริโภคโปรตีนจากพืชจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรักษ์โลกได้มากขึ้น

ประโยชน์ของโปรตีนจากพืช

นอกจากที่ได้กล่าวไปแล้ว โปรตีนจากพืชยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกมากมายหลายประการดังนี้

  • มีสารอาหารสำคัญที่หลากหลายนอกจากโปรตีน เช่น แร่ธาตุต่าง ๆ วิตามิน กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยังมีไฟเบอร์และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น เสริมภูมิคุ้มกันต่อร่างกายได้
  • ตัวช่วยสำคัญของผู้ต้องการควบคุมหุ่น เนื่องจากโปรตีนจากพืชมีปริมาณแคลอรีที่ต่ำกว่าเนื้อสัตว์ เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจึงช่วยควบคุมน้ำหนักได้ อีกทั้งไขมันในโปรตีนจากพืชเป็นไขมันชนิดดี จึงเหมาะที่จะรับประทานอย่างมาก
  • โปรตีนจากพืชย่อยง่ายกว่าเนื้อสัตว์ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารหรือระบบขับถ่าย ซึ่งไฟเบอร์จากพืชยังช่วยทำให้ย่อยอาหารง่ายขึ้นอีกด้วย จึงทำให้ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น
  • ลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ เนื่องจากโปรตีนจากเนื้อแดงหรือเนื้อแปรรูปเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดโรคร้ายต่าง ๆ ได้ เช่น โรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด

เครื่องดื่มโปรตีนจากพืช Phytae ทางเลือกที่ดีกว่า

โปรตีนจากพืชแบบเน้นๆ

การเลือกรับประทานแต่โปรตีนจากพืชเพียงอย่างเดียวก็ทำให้เสี่ยงต่อการขาดสารอาหารบางชนิดได้ รวมถึงอาจทำให้ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายแปรปรวนได้เช่นกัน ดังนั้นใครที่อยากจะมีสุขภาพที่ดี การบริโภคโปรตีนจากหลากหลายแหล่งก็จะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้ ซึ่งใครที่อยากสุขภาพดี “เครื่องดื่มโปรตีนจากพืช Phytae” ก็เป็นทางเลือกที่ช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพได้ เพราะต่อหนึ่งเสิร์ฟมีโปรตีนสูงถึง 37 กรัม และยังมีสารอาหารบำรุงที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เพิ่มเติมด้วยสารชะลอวัย ช่วยป้องกันความเสื่อมโทรม โดยมีสารสกัดมากกว่า 20 ชนิดที่มีงานวิจัยรองรับว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะ NMN สารตั้งต้นของ NAD+ ที่ทำหน้าที่ในการชะลอวัย ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ร่างกายสดชื่น เพียงฉีก ชง และดื่มระหว่างวันเพื่อเติมความสดชื่น หรือก่อนออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างพลังงาน อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ใครที่อยากซื้อเครื่องดื่มโปรตีนจากพืช Phytae สามารถอ่านต่อได้เลย

สนใจสั่งซื้อเครื่องดื่มโปรตีนจากพืช Phytae ติดต่อได้ที่ไหน

phytaeproduct

สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อเครื่องดื่มโปรตีนจากพืช Phytae เรามีผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รสชาติ คือ Phytae Plant Protein รสออริจินอล และอีกรสชาติคือ Phytae Plant Protein รสดาร์กช็อกโกแลต โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบกระปุกขนาด 400 กรัมและแบบกล่องฉีกซอง สั่งซื้อสินค้าได้ผ่านช่องทางการจำหน่ายดังนี้

บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด
9 หมู่ 21 ตำบล บางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
096-213-4389
phytaethailand@gmail.com
Socials

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Phone
Messenger
Line
Messenger
Line
Phone